Câu chuyện thương hiệu

Tôi đến SaPa từ năm 2008, trong một lần được chuyển đi công tác. Là một người làm trong ngành du lịch, tôi đã đi và trải nghiệm khá nhiều. Nhưng với tôi, không đâu đẹp và quyến rũ bằng SaPa. Hồi ấy trong mắt tôi, SaPa vẫn còn là một thị trấn bé nhỏ, xinh đẹp,  mang trong mình vẻ đơn sơ, trong trẻo và thuần khiết. Bị ấn tượng trước vẻ đẹp nơi đây, tôi đã chọn vùng đất này làm điểm dừng chân trong chuyến hành trình của cuộc đời mình.

Nhắc đến SaPa, người ta sẽ nghĩ ngay đến 1 vùng đất thơ mộng, tuyệt đẹp, một vùng thảo nguyên hoang sơ ở độ cao 1600m so với mực nước biển, với những trải nghiệm du lịch đã được yêu và quý mến rất nhiều. Đây là một vùng đất mà trong thơ, nhạc được gọi là nơi giao hòa của đất trời, nơi có những con người giản dị, mộc mạc, sống gần gũi với thiên nhiên. Tạo hóa cũng rất ưu ái cho thiên nhiên nơi đây một thế giới thực vật vô cùng phong phú, đa dạng từ các giống rau, cây ăn quả đến thảo dược mà không phải nơi nào cũng có.

Trong suốt 15 năm gắn bó với mảnh đất này, tôi luôn ấp ủ một dự định là dùng chính những thảo dược quý nơi đây (bên trong hàm chứa dưỡng chất vô cùng quý giá) để có thể góp phần chăm sóc sức khỏe của người dân và nâng niu sắc đẹp mộc mạc của người phụ nữ Việt.

Thế rồi Hoa Bản – Chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp từ thảo mộc thiên nhiên SaPa  được lập nên. Ưu tiên chọn Tía tô tím bản địa và Hoa hồng cổ Sa Pa làm điểm xuất phát, chúng tôi xây dựng vùng trồng nguyên liệu hoàn toàn tự nhiên, chăm sóc và sinh trưởng trong môi trường thuận lợi nhất.

Từ những nguyên liệu quý giá này, chúng tôi phát triển các sản phẩm chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp mộc mạc và vô cùng tiện lợi như: Trà tía tô tím bản địa, trà hoa hồng cổ Sapa và một số mỹ phẩm chiết xuất từ tía tô và hoa hồng. Trong hành trình phát triển Hoa Bản, sẽ có thêm các sản phẩm thảo dược từ SaPa và vùng núi Hoàng Liên Sơn để phục vụ cộng đồng như món quà quý từ nhiên nhiên. Chúng ta hãy cùng trải nghiệm và tận hưởng những tinh túy này nhé.

Rất mong được cộng đồng yêu thương và đón nhận!